Màng co nhiệt PVC bọc lốc – Giải pháp đóng gói hàng khuyến mại hiệu quả

Công nghiệp bao bì đem đến sản phẩm màng co nhiệt với đa dạng về chủng loại: PVC, POF, PE,… Ưu điểm mà màng co nhiệt mang lại là khả năng bảo vệ sản phẩm phía trong tuyệt vời, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí, đóng gói cùng lúc nhiều sản phẩm. Điều đó khiến màng co nhiệt trở thành loại hình sản phẩm quan trọng trong công nghiệp bao bì, đóng gói.

Qua bài viết này hãy cùng Màng co nhập khẩu tìm hiểu về màng PVC, loại màng co nhiệt được sử dụng rất rộng rãi. Và khi màng PVC được áp dụng để bọc lốc sản phẩm: màng co nhiệt PVC bọc lốc.

Màng PVC

Màng co PVC có tên gọi đầy đủ là Polyvinylchloride hay Polivinylclorua. Đây là loại nhựa nhiệt dẻo đạt lượng tiêu thụ nhiều thứ 3 trên thế giới. Nó thường được tạo ra nhờ quá trình cán mỏng trên máy hoặc thổi trên máy thổi màng.

Polivinylclorua là một loại nhựa tổng hợp an toàn, không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Do đó, người ta thường sử dụng sản phẩm này để bảo vệ sản phẩm, thực phẩm hay tăng tính thẩm mỹ hơn cho mặt hàng.

Nhờ dùng nguyên liệu an toàn khiến Màng co PVC là một loại màng nhựa tổng hợp, không độc hại, được sử dụng phổ biến trong quy trình đóng gói sản phẩm được tin dùng và phổ biến trên thị trường.

Màng co PVC bọc lốc

Màng co nhiệt PVC bọc lốc là loại màng PVC được sử dụng tập trung vào việc đóng lốc sản phẩm như: lốc nước, lốc sữa, lốc hộp mỹ phẩm, hàng khuyến mại…

Nhờ nhiều tác dụng ưu việt của mình, màng PVC rất được ưa chuộng trong việc đóng lốc sản phẩm

Ưu nhược điểm khi sử dụng màng co pvc bọc lốc

Ưu điểm:

– Màng PVC có tính cứng đem lại khả năng cố định sản phẩm tốt khi đóng lốc

– Tính trong suốt của màng PVC giúp khách hàng có thể đánh giá chi tiết sản phẩm ở trong mà không cần phải mở bọc.

– Đem lại tính thẩm mỹ hiện đại cho sản phẩm

– Bảo vệ sản phẩm phía trong tốt, tránh các tác động môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc, xước,…

– Chi phí gia công thấp, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng

Nhược điểm:

– Màng PVC có tính giòn nhất định khiến loại màng này có rủi ro hư hại nhiều hơn màng POF

– Màng PVC thường thích hợp sử dụng cho các sản phẩm để được lâu. Thích hợp cho việc gia tăng tính bảo vệ sản phẩm chứ không sở hữu khả năng bảo quản sản phẩm

=> Khi dùng trong việc đóng lốc, bọc sản phẩm gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ sản phẩm. Màng PVC vẫn là 1 lựa chọn tối ưu với chi phí thấp.

Tổng kết

Máy bọc màng co nhiệt tự động không chỉ đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình đóng gói. Với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu đóng gói của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0707.501.446
Chat Zalo