Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Bao Bì Cường Thịnh

“ Công nghiệp làm lên sự vững mạnh, hiệu suất cho chúng ta sự thành công!”

Đó là cách mà xã hội, văn minh đang phát triển. Những cuộc cách mạng công nghiệp, hiện đại,… Đó là lửa truyền cho thế hệ sau. Tiếp tục một con đường, góp phần cho xã hội. Vì, một đất nước phát triển vững chắc. Vì, một quê hương bền vững, trường tồn.

Về chúng tôi

“ Có nhiều thì xây nhà, có ít thì góp gạch!”

Đó là điều Công ty chúng tôi hướng tới. Chúng tôi chưa lớn để “ xây nhà”, vậy nên chúng tôi “ góp gạch”. Góp thêm viên gạch vào sự phát triển của nền công nghiệp, thương mại của nước nhà.


Sự phát triển chưa bao giờ là suôn sẻ, nó tràn ngập trắc trở. Ở thị trường thương mại, công nghiệp, cái trắc trở đó hẳn sẽ là hàng hóa thật giả, giá cả cao cấp. Làm sao để mua được sản phẩm chất lượng tốt? Làm sao để mua được sản phẩm đúng với giá trị và chất lượng?

Rất nhiều câu hỏi, đợi chúng ta tìm câu trả lời.


Như mọi người biết. Màng co nhiệt, thiết bị gia công, ở vị trí thị trường thương mại, phục vụ cho công nghiệp. Ảnh hưởng của nó là rất lớn, thị trường của nó cũng rất rộng. Hình thành ra một thị trường đa dạng, nhưng phức tạp.

Ở thị trường này, khách hàng cần càng nhiều kinh nghiệm, sự tinh tế hơn để có cho mình sản phẩm với chất lượng ưng ý. Và không phải ai cũng sở hữu những điều đó.


Và chúng tôi có mặt ở đây. Sau những khó khăn, trắc trở, vươn lên để phát triển, vững chắc, mạnh mẽ hơn.

“ Không chỉ cho chính mình, dành cho cả xã hội!”

Trả lời cho câu hỏi về uy tín, chất lượng, giá thành và sản phẩm. Câu trả lời chính là Chúng tôi. Một phần hứa hẹn, một lời cam kết:

 • Cường Thịnh chúng tôi hứa hẹn sẽ là địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng các sản phẩm màng co nhiệt, thiết bị gia công màng co nhiệt đến khách hàng.
 • Cam kết chất lượng sản phẩm!

Tầm Nhìn

 1. Đem đến càng nhiều sản phẩm màng co nhiệt và thiết bị cao cấp, chất lượng đến tay quý khách hàng.
 2. Phát triển mạnh mẽ hơn, lớn mạnh hơn trong thị trường thương mại, ngành công nghiệp Việt Nam. Phát triển không ngừng lại

Sứ Mệnh

 1. Góp phần công nghiệp, phát triển tương lai
 2. Xây dựng uy tín, nâng tầm chất lượng

Giá Trị Cốt Lõi

 1. Vì khách hàng cũng chính là vì mình
 2. Chất lượng hôm nay, tương lai ngày mai
 3. Đạo đức thương trường
 4. Văn hóa nhân viên tận tâm, hết mình, năng động, tươi trẻ

Tổng Kết

Mọi sự phát triển đều có những trắc trở, gian truân. Điều làm lên sự khác biệt chính là sự cố gắng không buông bỏ. Học và hành, tham khảo thị trường phía trước, tìm ra giải pháp cho chính mình.

Đó cũng là nơi màng co nhiệt ra đời. Giải pháp cho bao bì, đóng gói.

Và sau đó là thiết bị gia công màng co nhiệt ra đời. Giải pháp sử dụng màng co nhiệt.

Sự phổ biến hiện tại, là những sáng tạo và đổi thay trong quá khứ. Hiện tại, chúng ta cần giữ vững, phát triển, đợi đến ngày mai sẽ tiếp tục sáng tạo, đổi thay.

 1. Cường Thịnh đã, đang và sẽ không ngừng đổi mới và phát triển.
 2. Cường Thịnh hôm nay, Cường Thịnh ngày mai, chúng tôi vẫn sẽ luôn đồng hạnh cùng bạn, những quý khách hàng của chúng tôi!

Hôm nay ” góp gạch”, ngày mai ” xây nhà”!

UY TÍN – ĐỒNG HÀNH – TIN CẬY – PHÁT TRIỂN

“ Hiệu suất đột phá, phát triển Cường Thịnh”

– Phòng kinh doanh CTY TNHH Thiết Điện và Bao Bì Cường Thịnh –