Màng co túi pof – Sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mô tả

Trong bối cảnh thương mại hóa hiện nay, việc đầu tư hơn cho mẫu mã bao bì và đóng gói sản phẩm đang được chú trọng rất lớn bởi hiệu quả quảng cáo mà nó mang lại. Các yếu tố đó mang lại sự phổ biến dành cho các loại sản phẩm màng co nhiệt, đặc biệt là dòng màng co POF túi khi dùng cho bảo quản mẫu mã, tăng thêm tính mỹ quan cho sản phẩm. Màng co POF túi không chỉ mang tính tiện dụng cao mà nó còn đem lại khả năng bảo quản sản phẩm tối ưu.

 

Màng co POF túi là gì? 

Màng co POF túi là loại màng co POF dạng cuộn được cắt ra theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo quy cách sản phẩm. Việc cắt màng co POF này thành túi nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hơn, hoặc đáp ứng nhu cầu theo hoàn cảnh của các khách hàng đã có máy rút màng co nhưng chưa có máy cắt, gia công màng co.

Cơ bản, màng co POF túi được cắt từ dạng cuộn màng co POF nguyên thành từng túi rời, kích thước cắt theo yêu cầu phù hợp với từng sản phẩm, màng co túi được làm từ nhựa Polyolefin. Với độ dày mỏng, nhẹ, dẻo, dai, không chứa hóa chất độc hại, không màu, không mùi, tỷ lệ co cao và dán sấy dễ dàng. Hơn hết, sản phẩm còn rất thân thiện với môi trường vì phân hủy khá nhanh theo thời gian.

 

Ứng dụng của màng co POF túi

Màng co POF túi được dùng rộng rãi vào mọi lĩnh vực đời sống và sản xuất như thực phẩm, đóng gói trái cây, đồ ăn khô, đồ ăn đóng hộp, nhựa gia dụng, linh kiện điện tử, thủy hải sản, tập sách, in ấn, lịch vạn niên, đồ chơi trẻ em, giấy, kem,…

Hầu hết các loại sản phẩm có kích cỡ vừa và nhỏ có nhu cầu cao về mẫu mã, cần bảo quản tốt trước trầy xước, bụi bẩn đều có sự lựa chọn tối ưu là sử dụng màng co POF túi.

 

Kiểu mẫu màng co POF túi

Kiểu mẫu, quy cách của màng co POF túi hoàn toàn dựa vào yêu cầu của khách hàng đưa ra. Hoặc các thành viên có chuyên môn của Cường Thịnh sẽ có sự phân tích về kích cỡ sản phẩm để đưa ra đề xuất về kích cỡ và kiểu dáng màng co POF túi cho khách hàng tham khảo, lựa chọn.

 

Thời gian giao hàng khi quý khách đặt mua màng co POF túi tại Cường Thịnh

Thời gian cắt túi theo yêu cầu trong vòng 3 – 5 ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng.

 

Đối tượng sử dụng màng co POF túi

+ Chưa đủ chi phí đầu tư máy móc thiết bị đóng gói tự động

+ Các khách hàng đã sở hữu máy rút màng co nhiệt nhưng chưa đầu tư, hay chưa đủ chi phí đầu tư máy cắt, gia công màng co nhiệt.

+ Quý khách hàng có nhu cầu cao về hiệu suất gia công đóng gói màng co nhiệt.

+ Những đơn vị, cơ sở có công suất sản xuất thấp, nhỏ lẻ

+ Đóng gói gia công thời vụ

+ Những công ty có đơn hàng đóng gói xuất hàng gấp không kịp đầu tư thêm máy…

 

Tại sao nên chọn chúng tôi?

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

+ Thiết bị công nghệ tiên tiến đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng với hiệu suất nhanh chóng

+ Chất lượng sản phẩm đã trải qua chọn lọc kỹ lưỡng.

+ Giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu

+ Là doanh nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

 

Cam kết đến khách hàng

+ Cam kết chất lượng sản phẩm đã qua chọn lọc.

+ Cam kết về thời gian gia công, giao hàng.

+ Cam kết giá tốt, uy tín và chất lượng

Hãy liên hệ tới Cường Thịnh chúng tôi ngay để nhận được tư vấn chi tiết, hưỡng dẫn dịch vụ đặt hàng và giá cả tốt nhất. Cường Thịnh cam kết là sự lựa chọn tối ưu dành cho quý khách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0707.501.446
Chat Zalo