NHÀ CUNG CẤP MÀNG CO POF

Bạn đang tìm kiếm Nhà cung cấp Màng co POF và mong muốn mua màng co giá rẻ, chất lượng và giao hàng nhanh chóng. Cường Thịnh đáp ứng được 100% yêu cầu mà Khách hàng với giá thành rẻ và chất lượng tốt.

mang-co-pof-doi

Cường Thịnh là Nhà cung cấp màng co POF nhập khẩu chất lượng?

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, hướng đến sản xuất tự động hóa. Cùng đồng hành là Công ty TNHH Thiết bị Điện và Bao bì Cường Thịnh – nơi cung cấp các thiết bị đóng gói sản xuất tự động, bán tự động và phân phối chính hãng màng co nhiệt POF xuất khẩu.

Các loại màng co POF

  • Màng co POF có 2 loại:

+ Màng co POF đơn 1 lớp: là màng co nhiệt có 1 lớp với độ dày phổ biến là 12um, 15um và 19um. Phù hợp và dễ dàng đóng gói sản phẩm bằng máy học màng khác nhau để chống bụi bẩn, tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

+ Màng co POF đôi: là màng co có 2 lớp với độ dày 12um, 15um và 19um. Phù hợp đóng gói các sản phẩm như bánh kẹo, mỳ ly, hộp trà…

mang-co-nhiet

Thông tin liên hệ 

Màng co POF được Cường Thịnh nhập khẩu nguyên kiện nên đảm bảo giá thành rẻ nhưng chất lượng vô cùng tin tưởng. Đó cũng là tôn chỉ hoạt động của Cường Thịnh trong gần 5 năm phục vụ Khách hàng. Liên hệ ngày với Chúng tôi qua Hotline 0707501446 tư vấn nhiệt tình, phụ vụ 24/24 toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 177/1 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Ms.Minh– 0707501446

Email: kd3.cuongthinh@gmail.com

Website: http://mangconhapkhau.com/

https://cuongthinhtech.com/

https://maycomang.vn/

https://www.youtube.com/watch?v=U2CxLEWbRSQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0707.501.446
Chat Zalo