Sản phẩm được coi là đạt chất lượng tiêu chuẩn không chỉ được đánh giá dựa trên đặc tính mà còn là bao bì đóng gói. Các sản phẩm màng co nhiệt đóng một vai trò không nhỏ trong vấn đề này. Màng co nhiệt có 2 loại: Màng co nhiệt dạng ống và màng co nhiệt dạng túi. Màng co PVC dạng túi luôn được thiết kế linh hoạt theo yêu cầu về kích thước và độ dày. Vì vậy, đây là sản phẩm rất được ưa chuộng trong ngành sản xuất và đóng gói bao bì sản phẩm.

Màng co PVC dạng túi sử dụng để làm gì?

Nói sơ qua về màng co, đây là một loại màng nilon hoặc một loại màng nhựa mỏng có tỉ lệ co giãn cao hơn các loại nilon thông thường. Màng co thường được dùng như một vật liệu đóng gói hàng hóa và sản phẩm. Màng co được sử dụng nhiều trong công đoạn xử lý đóng gói trong các ngành công nghiệp.

 

Màng co PVC dạng túi được cắt ra thành từng túi tùy theo kích thước yêu cầu. Có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đồ dùng trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử… Vì được làm từ Polyolefin nên túi màng co PVC không gây độc hại. Có khả năng bảo quản thực phẩm rất tốt. Ngoài ra, túi còn bảo vệ sản phẩm được lưu trữ khỏi các tác nhân xấu bên ngoài môi trường. 

Màng co PVC dạng túi kích thước cắt theo yêu cầu giá tốt
Màng co PVC dạng túi kích thước cắt theo yêu cầu giá tốt

Các công dụng cần thiết cho đời sống

Túi màng co PVC phục vụ cho ngành thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm. Giúp chống được bụi bẩn, dầu mỡ và tạp chất nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Ngoài ra, có thể thay đổi linh hoạt kích thước và độ dày tuỳ theo yêu cầu của các xí nghiệp với giá thành hợp lý. 

Các loại màng túi PVC 

Màng co túi PVC loại cắt hở 2 đầu

Màng co túi PVC cắt hở hai đầu được cắt ở hai đầu. Có thể cho sản phẩm vào túi ở bất kỳ đầu nào.

Màng co túi PVC loại cắt hở 1 đầu 

Màng co túi PVC cắt hở một đầu chỉ được cắt ở một đầu, đầu còn lại giữ nguyên. Chỉ có thể cho sản phẩm vào túi ở một đầu đã được cắt.

Màng co túi PVC loại cắt ép cong bo tròn

Một đầu của túi sẽ được hàn nhiệt thành hình tròn ở một đầu.

Màng co túi PVC loại cắt ép cong lệch một bên

Túi sẽ được cắt ép linh hoạt theo hình dáng của sản phẩm.

Có rất nhiều loại túi màng co PVC
Có rất nhiều loại túi màng co PVC

Cắt theo kích thước yêu cầu của khách hàng

Các hoạt động sản xuất, đóng gói ngày càng phổ biến. Vì vậy, nhu cầu sử dụng các loại túi màng co nhiệt để sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài ngày càng tăng. Tuy nhiên, do có đa dạng các mẫu mã, hình dáng và kích thước của sản phẩm nên nó đòi hỏi sự linh hoạt của kích thước của túi và màng nhựa. 

 

Để đáp ứng được nhu cầu, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp màng co nhiệt dạng túi. Nhưng để có thể tìm được một đơn vị gia công túi màng co với chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả phải chăng và dịch vụ uy tín không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu mua màng co nhiệt dạng túi uy tín thì Cường Thịnh là cơ sở đáng tin cậy để bạn tham khảo.

Màng co nhiệt sẽ được thiết kế linh hoạt theo yêu cầu về kích thước, độ dày và hình dáng
Màng co nhiệt sẽ được thiết kế linh hoạt theo yêu cầu về kích thước, độ dày và hình dáng

 

Dịch vụ gia công và sản xuất túi, màng nhựa theo yêu cầu

Cường Thịnh là cơ sở uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm màng co nhiệt, thiết bị máy đóng gói chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt gia công màng co theo dạng túi theo yêu cầu về số lượng, kích thước và độ dày. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm màng co dạng túi đạt yêu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng với giá cả phải chăng.  

Tổng kết

So với màng co nhiệt dạng ống, màng co PVC dạng túi cũng có công dụng tương tự là bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài. Nhưng điểm khác biệt chính là sự linh hoạt kích thước và hình dáng của màng nhựa dạng túi. Để nhận được tư vấn mọi người có thể liên hệ qua hotline/zalo: 0707501446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0707.501.446
Chat Zalo