Màng co PVC rất quen thuộc khi đóng gói trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, màng co PVC bọc hộp mỹ phẩm đang được ngày càng nhiều người quan tâm và mua sắm hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Màng co PVC bọc hộp mỹ phẩm

Màng co PVC có tên đầy đủ là màng co Polyvinyl Chloride. Nó được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói và bao bọc các hàng hóa, sản phẩm. Màng co PVC có vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và bảo vệ chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là trong các lĩnh vực như hóa, dược, mỹ phẩm.

Màng co PVC bọc hộp mỹ phẩm
Màng co PVC bọc hộp mỹ phẩm

Lý do sử dụng màng chất liệu PVC

Màng co PVC được sử dụng nhiều nhất trong việc đóng gói bên cạnh màng co POF. Điều này là do màng co PVC sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Một đặc điểm nổi bật nhất của màng co PVC là chúng có khả năng bao bọc sản phẩm gọn gàng, bịt kín tốt. Đồng thời nó cũng hỗ trợ sản phẩm khỏi bị xâm nhập bởi các loại hóa chất, khói bụi, vi khuẩn, hơi nước,… 

Màng PVC còn sở hữu khả năng chống tia UV, các loại hóa chất ăn mòn, kiềm, dầu. Do đó màng co PVC bọc hộp mỹ phẩm sẽ giúp sản phẩm tránh tình trạng hư hại, bào mòn. Ngoài ra màng bọc PVC có độ bóng, trong đẹp mắt. Điều này vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đồng thời cũng không lo che mất logo thương hiệu và các thông tin khác. 

Lý do sử dụng màng chất liệu PVC
Lý do sử dụng màng chất liệu PVC

Các chất liệu màng đáng tham khảo

Màng co PVC được sản xuất với mức giá rẻ và sở hữu nhiều tính năng bao bọc tốt. Do đó nó rất phù hợp cho việc đóng gói các đồ vật như chai lọ, hộp đựng. Bên cạnh màng PVC, bạn cũng có thể bao bọc các mặt hàng hóa mỹ phẩm bằng màng POF, PE. Trong đó màng co POF là loại vật liệu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần lớn là vì tính an toàn và thân thiện với môi trường của nó. Còn đối với màng co PE thì nhờ tính dẻo dai và chống rách của nó thì đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho việc đóng gói. 

Nâng cấp sản phẩm mỹ phẩm của bạn

Màng co PVC được sản xuất với mức giá rẻ và sở hữu nhiều tính năng bao bọc tốt
Màng co PVC được sản xuất với mức giá rẻ và sở hữu nhiều tính năng bao bọc tốt

Bên cạnh chất lượng bên trong của sản phẩm, trong thời đại hiện nay còn có rất nhiều người quan tâm tới cả vẻ bên ngoài của chúng. Đặc biệt là với tâm lý làm đẹp và yêu thích cái đẹp, việc tăng vẻ bề ngoài cho các sản phẩm mỹ phẩm cũng rất quan trọng.  Vì vậy, lựa chọn được màng co PVC bọc hộp mỹ phẩm tốt sẽ giúp nâng cấp vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn. 

Đóng gói chỉn chu

Màng PVC có tính bám sát và niêm phong hàng hóa, sản phẩm rất chặt chẽ. Vì thế, các sản phẩm được đóng gói trông gọn gàng và chỉn chu hơn. Ngoài ra do tính trong suốt của loại nhựa này, thiết kế sẵn có của sản phẩm cũng sẽ không bị che khuất hoặc mờ đi. 

Chống thấm trong quá trình vận chuyển

Một trong những ưu điểm của màng PVC là khả năng ngăn chặn các tác nhân gây hại xâm nhập vào sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển, có nhiều lúc không thể đảm bảo được điều kiện về môi trường, thời tiết. Vì thế sử dụng màng co PVC sẽ giúp cho sản phẩm được bao bọc kỹ càng hơn, tránh được việc bị hư hỏng, ăn mòn.

Giảm xây xát bao bì

Màng co PVC còn có khả năng chống đâm thủng, chống rách do khả năng co giãn của nó. Vì vậy mà trong quá trình vận chuyển hay sắp xếp, màng co sẽ giúp sản phẩm tránh được tình trạng bị xây xát, trầy xước.

Alt: Sử dụng màng co PVC bọc hộp mỹ phẩm đem lại nhiều lợi ích

Tổng kết

Màng co PVC bọc hộp mỹ phẩm là giải pháp tối ưu nhất để bảo quản tốt sản phẩm cho việc vận chuyển, buôn bán. Nhờ vậy, các sản phẩm sẽ tránh được các tình trạng như rơi rớt, hư hỏng, trầy xước, đổ bể,… Công ty Cường Thịnh chuyên cung cấp các loại màng co với chất lượng cao và mức giá hợp lý. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ qua website http://mangconhapkhau.com hoặc hotline 0707501446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0707.501.446
Chat Zalo