MÀNG CO POF ĐÓNG GÓI HỘP BÁNH KẸO

Thế giới trong thời kỳ phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đem lại những tiêu chuẩn về đời sống cao hơn cho con người. Trong số đó, bánh kẹo, món quà vặt mà mọi lứa tuổi ưa thích được đẩy lên tầm cao mới không chỉ yêu cầu chất, hương vị mà còn được yêu cầu đòi hỏi về cả mặt mẫu mã, thẩm mỹ. Hãy cùng Cường Thịnh tìm hiểu về màng co nhiệt pof được áp dụng vào công nghiệp đóng gói mang lại tiêu chuẩn thẩm mỹ cho các sản phẩm bánh kẹo như thế nào qua bài viết.

MÀNG CO POF

Màng co nhiệt pof được làm từ nhựa POF (polyolefin) là một loại nhựa nhiệt dẻo. Đa số khách hàng đều ưa chuộng POF vì nó dễ tạo khuôn và tạo hình. Màng co POF là sản phẩm được sản xuất ra nhờ quá trình làm nóng chảy các hạt nhựa polyolefin trong máy ép đùn. Bản thân POF cũng là 1 loại nhựa có tính an toàn và không gây hại đến sức khỏe, bởi vậy màng co nhiệt pof được áp dụng sử dụng phổ biến rất nhiều trong ngành công nghiệp đóng gói và góp phần quan trọng trong ngành công nghiệp.

Xem thêm: Nơi cung cấp màng co POF tại HCM – HN

ỨNG DỤNG MÀNG CO POF ĐÓNG GÓI HỘP BÁNH KẸO

Hiện nay màng co nhiệt pof được áp dụng rất nhiều trong các ngành nghề công nghiệp, nhờ các công dụng đa năng của mình, màng co nhiệt pof là thành phần không thể thiếu trong công nghiệp đóng gói và bao bì. Sau đây là 1 số ứng dụng của màng co nhiệt pof:

  • Màng co POF đóng hộp chuyên dùng đóng gói sản phẩm ăn liền như mì ly, mì tô, ly phở, ly miến,…
  • Màng co POF đóng gói ngành giấy như đóng tập sách, lốc giấy 4A, giấy cuộn vệ sinh công nghiệp, lịch vạn niên, ly dĩa giấy, tạp chí, in ấn,…
  • Màng co POF nhập khẩu đóng gói ngành thực phẩm như hộp kem, hộp bánh, hộp kẹo, bánh phồng tôm,…
  • Dùng cho đóng gói ngành hóa học như chai xịt muỗi, tăm bông, màng pof bọc lõi lọc nước, các sản phẩm ngành dược và mỹ phẩm,…
  • Sử dụng để đóng gói ngành thủy sản như khay tôm, mực, cá, thịt, bạch tuộc, hải sản, những hộp sản phẩm chế biến sẵn, hàng hóa giá trị gia tăng.
  • Đóng gói các sản phẩm cho ngành nhựa gia dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bọc màng co POF bằng máy ép nhiệt và máy co màng mini BS 4020

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Liên hệ tới Công ty TNHH Thiết bị điện và bao bì Cường Thịnh ngay để có những tư vấn chi tiết, lời khuyên hữu ích, chất lượng sản phẩm đảm bảo, dịch vụ tối ưu và giá cả tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH

☎️Hotline: 0707501446

💌Email: kd3.cuongthinh@gmail.com

🌏https://mangconhapkhau.com/

🛒 shopee.vn/mangcopofcuongthinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0707.501.446
Chat Zalo