Chúng ta không thể phủ nhận về mức độ phổ biến của màng co bọc thực phẩm trong thời điểm hiện tại. Nhưng không phải ai cũng biết về sự khác biệt giữa màng co thông thường và màng co bọc tự động. Đừng lo lắng vì bài viết này của Cường Thịnh sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự khác biệt lẫn ưu điểm khi sử dụng màng co bọc tự động.

Tổng quan về màng co bọc tự động

Một cách dễ hiểu, thay vì bọc màng thủ công thì hình thức bọc màng đã trở nên tự động hóa bằng máy rút màng co chuyên dụng. Màng bọc tự động không chỉ giúp thực phẩm luôn giữ được sạch sẽ, an toàn mà còn gia tăng tính thẩm mỹ giúp cho không gian bếp luôn ngăn nắp, gọn gàng. Hiện này có rất nhiều loại máy bọc màng co với thiết kế và công năng khác nhau. Do bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về sự khác nhau giữa màng co bọc tự động và màng bọc thông thường vì thế máy bọc màng co sẽ không được đề cập đến trong bài viết này. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về máy bọc màng co của chúng tôi.

Sự khác biệt giữa màng co bọc tự động và thủ công?
Sự khác biệt giữa màng co bọc tự động và thủ công?

Sự khác biệt giữa màng co bọc tự động và thủ công?

Màng co bọc tự động

Màng co bọc tự động chất lượng
Màng co bọc tự động chất lượng

 

Ưu điểm: Chúng ta có thể dễ dàng thấy được việc sử dụng màng bọc tự động giúp tối ưu được chi phí và nhân lực cho các doanh nghiệp trong thời gian dài hạn. Hơn nữa, khi phải đóng gói bằng màng bọc số lượng lớn mỗi ngày, màng co bọc tự động không chỉ giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí thuê nhân công. Bên cạnh đó, nó còn mang đến hiệu quả năng suất cao hơn khi làm việc. 

Nhược điểm: Hầu hết các chi phí để chi trả cho việc bọc màng tự động đều rất cao. Tùy vào công năng của mỗi loại máy bọc màng co mà sẽ có các mức giá khác nhau. Thay thế: Màng co bọc tự động ở dạng màng cuộn, Chỉ sử dụng được trên máy bọc màng co tự động hoặc bán tự động có dao cắt chứ L. Chi phí đầu tư máy ban đầu cao.

Kết luận: Nếu bạn là doanh nghiệp cần phải sử dụng số lượng lớn màng bọc mỗi ngày. Thì màng bọc tự động là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Màng co bọc thủ công

Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp bọc màng co thủ công
Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp bọc màng co thủ công

 

Ưu điểm: Màng bọc thủ công phù hợp nhất với các đơn vị nhỏ lẻ, hộ gia đình kinh doanh và cá nhân. Vưới đặc điểm là không tốn chi phí đầu tư máy móc ban đầu và có thể đặt hàng cố lượng ít, dễ sử dụng. Màng co bọc thủ công cũng được rất nhiều người ưa chuộng vì tính linh hoạt và tiết kiệm của sản phẩm này

Nhược điểm: chúng ta phải mất nhiều thời gian hơn khi sử dụng màng bọc số lượng lớn. Tính chính xác do thực hiện thủ công cũng sẽ trở nên kém hiệu quả.

Ưu điểm của màng co bọc tự động so với màng bọc thủ công

Nhanh chóng

So với màng bọc thủ công, sử dụng màng bọc tự động giúp giúp gia tăng tốc độ hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của các yếu tố đóng gói, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

Nâng cao hiệu suất

Bởi khả năng đóng gói nhanh chóng, cho phép người dùng dễ dàng mở rộng quy mô hoạt động. Hơn nữa, các thiết bị đóng màng tự động cũng giúp người dùng giảm thiệt hại, nâng cao hiệu suất.

Tiết kiệm chi phí dài hạn

Nếu xét về lâu dài, sử dụng màng bọc tự động sẽ giúp bạn tối ưu chi phí hơn. Cắt giảm chi phí sai sót lẫn nhân lực trong công việc cho doanh nghiệp.

Lựa chọn máy bọc màng co tự động chất lượng ở đâu?

Cường thịnh vinh dự là đơn vị cung cấp thiết bị điện, màng co, máy bọc màng co chất lượng. Chúng tôi rất hân hạnh là nơi đã được nhiều khách tin tưởng lựa chọn. Khi đến với Cường Thịnh Tech bạn không cần lo lắng về màng co kém chất lượng nữa. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng với hơn 10 năm trong lĩnh vực. Hơn nữa chúng tôi còn hỗ trợ các chính sách đổi trả, cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng. Quý khách yên tâm vì mọi sản phẩm của chúng tôi đều có giá cạnh tranh nhất thị trường. 

Tổng kết

Tóm lại, trên đây là tất cả những ưu điểm liên quan đến màng co bọc tự động. Hy vọng bài viết trên của Cường Thịnh sẽ phần nào giúp được các bạn. Để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0932 756 950 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0707.501.446
Chat Zalo