Hầm co nhiệt hay máy co màng co nhiệt. Thiết bị đã chẳng mấy xa lạ với những người đã và đang sử dụng màng co nhiệt. Nhanh, gọn, tiết kiệm, đây có thể coi là 1 khoản đầu tư lâu dài đáng giá. Hôm nay, qua bài viết này, hãy cùng tìm hiểu thêm lý do chúng ta chọn loại máy này. 1 cách dễ hiểu bất kể là các bạn đã biết về nó hay chưa!

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phương pháp hiệu quả cho việc bọc và bảo vệ sản phẩm? – Hãy cân nhắc sử dụng thiết bị vô cùng hữu ích trong quá trình co rút màng bọc sản phẩm này. Để hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và những lợi ích khi sử dụng hầm co nhiệt

Hầm co nhiệt là gì? 

Hầm co nhiệt hay còn được biết đến với tên gọi buồng co nhiệt. Đây là một thiết bị sử dụng trong quá trình co rút các loại màng bọc sản phẩm. Máy được thiết kế gồm 3 bộ phận chính: buồng chứa sản phẩm, hầm tạo nhiệt năng, bảng điều chỉnh. Đặc biệt, máy tương thích với nhiều loại bao bì như: màng co PVC, màng co PE hay màng co POF.

Máy hoạt động dựa vào cơ chế tạo nhiệt. Tức là hoạt động tạo ra nhiệt năng đến buồng chứa sản phẩm, lượng nhiệt sẽ làm co rút các loại màng bọc xung quanh sản phẩm. Bảng điều chỉnh sẽ hỗ trợ người dùng, cho phép điều chỉnh các mức nhiệt khác nhau. Quá trình này giúp tạo ra một lớp bọc chắc chắn. Chúng có khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Công dụng của hầm co nhiệt 

Hầm co nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc quy trình đóng gói bao bì cho sản phẩm. Một số công dụng chủ yếu của máy mang lại là: 

 • Co rút màng co chính xác bởi máy tạo điều kiện thuận lợi và nhiệt độ ổn định. Từ đó giúp bề mặt màng co mịn màng, chắc chắn. 
 • Hầm co nhiệt làm các loại màng co được co rút, bám sát vào sản phẩm. Giúp tạo ra lớp màn chắn bảo vệ sản phẩm khỏi những: bụi bẩn, ẩm mốc, va đập và một số tác nhân gây hại khác.
 • Hỗ trợ tạo ra màng co có bề mặt bóng mịn, nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm. Điều này không những tạo điểm nhấn mà còn giúp khách hàng có ấn tượng tốt về sản phẩm. 
 • Máy cũng đem lại khả năng xử lý số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn. Quá trình co rút nhanh chóng và hiệu quả giúp tăng hiệu suất sản xuất. Đồng thời giảm thời gian cần thiết cho quá trình bọc màng co.

Lợi ích khi sử dụng hầm co nhiệt 

Các đơn vị đang dần có xu hướng sử dụng hầm co nhiệt trong khâu đóng gói. Vậy khi sử dụng loại máy này, chúng ta sẽ nhận được những lợi ích gì? 

Ưu điểm tuyệt vời của hầm co nhiệt
Tiết kiệm thời gian – Tiết kiệm chi phí: càng nhiều ưu điểm đợi quý khách hàng trải nghiệm!
 • Thứ nhất, hầm co nhiệt cho ra thành quả màng bọc sau cùng bóng mịn, chắc chắn. Nâng cao khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi các nhân tố xấu làm ảnh hưởng đến chất lượng. Hiệu quả đạt được cao hơn so với khi thực hiện co rút màng bọc sản phẩm thủ công. 
 • Thứ hai, hầm có nhiệt có khả năng xử lý số lượng lớn sản phẩm trong cùng lúc. Bên cạnh việc tiết kiệm thời gian, công sức còn giúp cải thiện hiệu suất làm việc tốt hơn. 
 • Thứ ba, quá trình co rút màng co được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và đồng nhất trên các sản phẩm.

Những lưu ý khi sử dụng

Để đạt được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng hầm co nhiệt, cần lưu ý một số điều sau: 

 • Luôn luôn đọc và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Điều này giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc của mọi doanh nghiệp
 • Đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của sản phẩm và từng loại màng co được sử dụng. 
 • Sau quá trình co rút màng bằng hầm co nhiệt, sản phẩm sẽ có nhiệt độ khá cao. Do đó, cần đợi một thời gian để nhiệt độ hạ xuống trước khi đưa ra bên ngoài..  
 • Thực hiện bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo hầm co nhiệt hoạt động ổn định và hiệu quả.

Tổng kết

Địa chỉ cung cấp hầm co nhiệt uy tín, chất lượng: Cường Thịnh
” Đầu tư hiện tại, phát triển ngày mai” – Đến với Cường Thịnh để những đầu tư của quý khách luôn là giá trị nhất!

Hầm co nhiệt hiện đang là giải pháp hiệu quả trong việc bao gói và bảo vệ sản phẩm. Những lợi ích khi sử dụng hầm co nhiệt tiêu biểu như phải kể đến như: giúp tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ sản phẩm, tiết kiệm thời gian và năng lượng, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, luôn lưu ý tuân thủ hướng dẫn sử dụng để hiểu rõ về cách sử dụng. Đồng thời kết hợp kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc.

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Và Bao Bì Cường Thịnh

109/12 Thới An 13, P. Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Hotline/Zalo: 097 169 40 89

Email: mangconhietcuongthinh@gmail.com

https://cuongthinhtech.com/

https://mangconhapkhau.com/

https://maycomang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0707.501.446
Chat Zalo