Màng co PVC có đặc điểm giá thành rẻ cùng với tính ứng dụng cao. Vì thế, màng PVC đang là lựa chọn phổ biến hiện nay. Cùng Công ty chuyên màng co Cường Thịnh cập nhật giá bán màng co PVC thời điểm năm 2023 trong bài viết dưới đây. 

Một số thông tin về công ty chuyên màng co Cường Thịnh  

Công ty chuyên màng co Cường Thịnh tên đầy đủ là Công ty TNHH thiết bị điện và bao bì Cường Thịnh. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại màng co PVC và PE,POF. Cường Thịnh có thế mạnh sở hữu đối ngũ công nhân lành nghề lâu năm. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí uy tín lên hàng đầu và luôn cam kết cung cấp sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Cập nhật giá bán màng co tại Cường Thịnh năm 2023

Giá bán màng co tại Công ty Cường Thịnh giao động từ 50 000 – 90 000 đồng với mỗi cuộn. Riêng màng SKINPACK có giá niêm yết tại công ty là 2 300 000 đồng. 

Đây là mức giá khá cạnh tranh so với thị trường. Hiện nay, giá bán màng co trên thị trường trung bình giao động trong khoảng 100 000đ đến 200 000d. Với mức giá cạnh tranh như vậy, Cường Thịnh vẫn luôn cam kết về chất lượng, đảm bảo cung cấp khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Cập nhật giá bán màng co tại Cường Thịnh năm 2023
Cập nhật giá bán màng co tại Cường Thịnh năm 2023

Một số các loại màng co chất lượng 

Màng co PVC cuộn 

Màng nhựa PVC được sử dụng khá phổ biến bởi giá thành rẻ và tính ứng dụng cao. Nhiều người lo lắng về độ an toàn của màng PVC. Bởi trong quá trình sản xuất PVC sẽ được trộn thêm với chất phụ gia. Tuy vậy, màng bọc PVC cũng như các sản phẩm màng bọc khác tại Cường Thịnh đều được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. Đặc biệt là chất lượng của phụ gia được thêm vào trong quá trình sản xuất PVC. 

Màng co PVC dạng cuộn sẽ phù hợp với nhà máy in và khách hàng có nhu cầu tự cắt – đóng gói cho sản phẩm của mình. Màng co PVC tại Công ty Cường Thịnh in được nhiều màu, quy cách và độ dày theo yêu cầu của quý khách hàng. Với dạng cuộn, màng co PVC có thể dùng cho máy đóng gói tự động và bán tự động. 

Giá màng co PVC dạng cuộn tại Công ty Cường Thịnh giao động từ 55 000đ  – 57 000đ. 

Một số các loại màng co chất lượng
Một số các loại màng co chất lượng

Màng co PVC cắt túi theo yêu cầu

So với PVC dạng cuộn, màng PVC cắt túi theo yêu cầu tiện lợi hơn. Màng co PVC dạng túi được cắt ra thành từng túi. Có thể cắt thành túi cắt hở 2 đầu, túi ép ngang 1 đầu, túi ép cong bo tròn. Giá bán màng co cắt túi PVC theo yêu cầu  tại Công ty Cường Thịnh có giá tương đương màng co dạng cuộn. Giao động từ 55 000đ – 65 000đ

Các loại màng co khác

Công ty Cường Thịnh còn cung cấp nhiều loại màng co khác đáp ứng cho khách hàng với nhiều mục đích khác nhau. 

Màng co POF

Là loại màng co được làm từ polyolefin. POF không độc hại bởi không có nhiều phụ gia được thêm vào như màng co PVC. Màng co POF được dùng để bảo quản thực phẩm, thường được sử dụng để đóng gói thực phẩm, bao bì, hàng hóa,… Bởi ít chất phụ gia nên POF được cho là an toàn hơn PVC. Màng POF cũng giúp doanh nghiệp cắt giảm bớt chi phí nguyên vật liệu. Màng  co POF gồm các loại: màng co POF chống tụ sương, màng co POF đơn 1 lớp, màng co nhiệt POF gập đôi 2 lớp, màng co túi POF. Giá bán màng co POF được niêm yết  giao động từ 50 000đ – 75 000đ.

Màng co PE quấn Pallet

Màng PE được sản xuất từ hạt nhựa LLDPE, nguyên liệu chính. Màng co chất liệu PE có tỷ lệ co rút không cao bằng hai chất liệu POF và PVC. Màng PE cũng dễ bị phồng khi tiếp xúc với tinh dầu. Ứng dụng của màng PE chủ yếu là để quấn pallet hàng hóa, các sản phẩm, thùng carton trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt là để đóng hàng hóa xuất khẩu. 

Các loại màng co khác
Các loại màng co khác

Tổng kết 

Trên đây là những thông tin về giá bán  màng co PVC tại công ty chuyên màng co Cường Thịnh. Giá màng co tại Công ty Cường Thịnh khá cạnh tranh so với thị trường và luôn cam kết chất lượng cao. Liên hệ với Cường Thịnh ngay để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm – Hotline/zalo: 0707501446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0707.501.446
Chat Zalo