Dưới sự tác động mạnh mẽ của nền công nghiệp hóa trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất. Do vậy, các doanh nghiệp sử dụng màng co nhiệt nắp chai trong sản xuất khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vì các nhiều loại sản phẩm trên thị trường nên sẽ khó để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cùng Cường Thịnh tìm hiểu về cách lựa chọn màn co nhiệt nắp chai phù hợp cho sản phẩm nhé!

Màng co pvc dạng túi sử dụng để làm gì?

Màng co pvc dạng túi thường được sử dụng trong quy trình đóng gói sản phẩm của doanh nghiệp. Vì là nhựa tổng hợp an toàn, không chứa các chất động hại ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Do đó, mà sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trên thị trường. 

Màng co pvc dạng túi sử dụng để làm gì?
Màng co pvc dạng túi sử dụng để làm gì?

Các công dụng cần thiết cho đời sống

Không thể phù nhận các công dụng và lợi ích của màng co pvc cho đời sống hiện nay. Chính vì vậy, mà sản phẩm này ngày càng được sử dụng nhiều hơn nữa trong sản xuất nói riêng và trong đời sống nói chung. Vậy công dụng của sản phẩm này là gì?

Các công dụng cần thiết trong đời sống như:

  • Giúp cho doanh nghiệp đóng gói sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi hơn.
  • Bảo quản được sản phẩm, thực phẩm và tăng tính thẩm mỹ cho nhiều mặt hàng.
  • Tiết kiệm được chi phí tối đa và thời gian đóng gói.
  • Dễ dàng sử dụng hay thay đổi kích thước, mẫu mã theo ý muốn. 

Các loại màng túi PVC

Trên thị trường có hai dạng phổ biến là màng co nhiệt PVC ở dạng cuộc và dạng túi. Hiện nay, dạng túi đã và đang dần thay thế cho nhiều loại màng co khác trên trên thị trường. Về PVC dạng túi ở Cường Thịnh sẽ có các loại sản phẩm như sau: 

  • Cắt túi hở 2 đầu
  • Cắt túi ép ngang kín 1 đầu
  • Cắt túi ép cong bo tròn
Các loại màng túi PVC
Các loại màng túi PVC

Cách tính màng co nhiệt nắp thông dụng

Việc lựa chọn sản phẩm đóng gói phù hợp cho nắp chai đúng với từng kích cỡ đơn giản chỉ với công thức thông dụng dưới đây:

Công thức tính chiều rộng: 

  • Cách 1: Sử dụng bán kính x 3,24/2 + 0,5cm 
  • Cách 2: Sử dụng đường kính/2 +0,5cm

Công thức tính chiều dài của túi: chiều dài phần cần bọc + 1 – 5cm (tùy thuộc vào sản phẩm).

Cách tính màng co nhiệt nắp thông dụng
Cách tính màng co nhiệt nắp thông dụng

Cắt theo kích thước yêu cầu của khách hàng

Các mẫu mã ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn trên thị trường hiện có. Do vậy, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Cường Thịnh đã áp dụng chính sách cắt kích thước của màng co nhiệt theo yêu cầu của khách hàng. Nhằm cải thiện hiệu quả trong quy trình đóng gói nhanh chóng và tiện lợi hơn.  Hơn thế nữa, còn giải quyết được chi phí đóng gói dài hạn cho khách hàng. 

Dịch vụ gia công và sản xuất túi, màng nhựa theo yêu cầu 

Nắm bắt được xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa trong tình hình kinh tế như hiện nay. Vì vậy, mà Cường Thịnh đã cho ra đời nhiều máy móc, thiết bị áp dụng công nghệ tự động  hóa tiên tiến nhất. Với chất lượng về bao bì được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo đem đến cho khách hàng các dịch vụ sản phẩm hàng đầu Việt Nam. 

Trong đó, Cường Thịnh tận dụng điểm mạnh của mình về quy trình đóng gói đã cung cấp thêm các dịch vụ: gia công và sản xuất túi, màng co nhiệt theo yêu cầu. Từ đó, đáp ứng được số lượng khách hàng lớn, tạo điều kiện cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. 

Tổng kết

Từ bài viết trên giúp các bạn có thêm kiến thức, hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh sản xuất tự động hóa. Sự tiện lợi của màng co nhiệt PVC người tiêu dùng. Ngoài ra, khi đến với Cường Thịnh bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm với chất lượng tốt, giá rẻ. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu mua sắm có thể liên hệ với Cường Thịnh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0707.501.446
Chat Zalo