Trong các lĩnh vực về thực phẩm, việc sử dụng màng hút sát da đóng gói sản phẩm mang lại nhiều lợi ích tối ưu. Đặc biệt, loại màng này đã được chứng nhận là an toàn với sức khỏe người dùng. Để có thể hiểu rõ hơn về chúng, hãy cùng Cường Thịnh tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

Màng đóng gói thủy sản, thịt bò

Màng đóng gói thực phẩm hay còn được gọi là màng skinpack. Loại màng này được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như Polyester, Polyethylene, Polypropylene,… Khi mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại thực phẩm được đóng gói bằng màng skinpack. 

Công dụng của màng đóng gói các mặt hàng thực phẩm là để bảo quản thực phẩm tốt hơn. Nhờ tác dụng của nhiệt, màng bám sẽ bao bọc sản phẩm chặt chẽ. Do đó tránh được các loại vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập làm hư hỏng sản phẩm. 

Màng hút sát da đóng gói thực phẩm có lớp bọc mỏng, nhẹ và trong suốt
Màng hút sát da đóng gói thực phẩm có lớp bọc mỏng, nhẹ và trong suốt

 

Sản phẩm đóng gói an toàn cho người tiêu dùng

Khi kinh doanh các ngành nghề liên quan đến thực phẩm, yếu tố an toàn và vệ sinh phải luôn được đặt lên hàng đầu. Màng hút sát da đóng gói thực phẩm được sản xuất từ những loại hóa chất an toàn với sức khỏe con người. Không chỉ vậy, chúng còn có thể được tái chế rất dễ dàng. 

Bên cạnh việc là vật liệu an toàn, loại màng này còn đóng vai trò như một cái “rào chắn” để bảo vệ người tiêu dùng. So với khi để thực phẩm trong môi trường tự nhiên, dùng màng hút sát da đóng gói thực phẩm có thể giúp tăng thời hạn sử dụng của chúng lên gấp 3 – 5 lần. Vì vậy thực phẩm sẽ giữ được hương vị và kéo dài độ tươi ngon hơn.

Ưu điểm khi sử dụng màng hút sát da để đóng gói thủy sản, thịt bò

Màng hút sát da mang lại rất nhiều ưu điểm nổi trội khi làm bao bì thực phẩm. Cũng chính vì thế mà chúng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Một số ưu điểm khi đóng gói các loại thực phẩm chín bằng màng skinpack bao gồm:

  • Có độ bám dính, độ bền và dẻo cao giúp cho thực phẩm được đóng gói chặt chẽ hơn
  • Độ trong suốt cao giúp tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm và người tiêu dùng lựa chọn thực phẩm dễ dàng hơn
  • Chi phí rẻ nên có thể dễ dàng sử dụng số lượng lớn
  • Được làm từ các loại vật liệu an toàn cho sức khỏe
  • Có thể tái chế được, không gây hại môi trường
Màng skinpack có độ dẻo và bám dính tốt giúp bao bọc sản phẩm chặt chẽ
Màng skinpack có độ dẻo và bám dính tốt giúp bao bọc sản phẩm chặt chẽ

 

Các loại kích cỡ màng thông dụng

Để lựa chọn loại màng phù hợp cho các mặt hàng thực phẩm, bạn cần tìm hiểu về kích thước hợp lý nhất để đóng gói. Hiện nay trên thị trường có hai kích cỡ màng thông dụng nhất là: 

  • Dày 75 micron x rộng 760mm x dài 330m
  • Dày 100 micron x rộng 760mm x dài 250m

Bán màng hút sát da đóng gói thủy sản, thịt bò

Để có được các loại màng đóng gói thực phẩm tốt, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn các địa điểm cung cấp uy tín. Cường Thịnh tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu các sản phẩm chất lượng từ nước ngoài. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được các loại màng tốt nhất với mức giá thân thiện. Chắc chắn đây sẽ là giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng đang tìm kiếm màng đóng gói thực phẩm. 

Tổng kết

Nội dung trên cung cấp những thông tin tổng quan nhất về màng hút sát da đóng gói thực phẩm. Màng skinpack vừa giúp bảo quản thực phẩm lâu lại có giá thành không quá cao. Hy vọng bạn đọc đã có được những thông tin bổ ích qua bài viết này. Để được tư vấn chi tiết, liên hệ với chúng tôi tại website Cường Thịnh hoặc hotline 09327569500939770234.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0707.501.446
Chat Zalo