Màng co bọc nhang là gì?

Màng co bọc nhang là các loại màng co nhiệt dùng để bọc nhang bó, màng co bọc nhang khoanh, màng co bọc nhang trầm hương,…. Giúp cố định cây nhang lại với nhau, làm căng bóng sản phẩm, đẹp, tránh ẩm mốc và lưu hương lâu.  02 loại màng co nhiệt phổ biến trên thị trường:

Màng co nhiệt PVC dày, giòn, cứng, kín 2 biên. Thường được sử dụng đóng gói nhang dạng trơn, cây thẳng

Màng co nhiệt POF làm từ các hạt nhựa Polyolefin. Nhẹ, trắng trong, co dãn tốt, chịu nhiệt tốt, mỏng dẻo và chống thấm tốt. Phù hợp trong việc bọc nhang dạng hộp

Cách bảo quản nhang hiệu quả?

Các loại nhang nói chung thường được sản xuất từ nguyên liệu khô, dễ cháy,  và rất dễ vỡ, vụn, bột gỗ. Trong điều kiện quá khô ráo cũng dễ mục tạo ra nhiều bụi gỗ.

Đặc biệt đối với dòng nhang trầm hương sở hữu dược tính nhất định, việc phơi nhang trong điều kiện thường không bảo quản kỹ còn gây ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí làm mất đi những công dụng tuyệt vời mà loại nhang này mang lại.

Để khắc phục những rủi ro có thể xảy ra đó, xưởng sản xuất, phân phối cần có biện pháp bảo quản đối với dòng sản phẩm nhang này. Tuy nhiên, vẫn phải giữ được tính mỹ quan mà vẫn đảm bảo người tiêu dùng có thể rõ ràng về mẫu mã, kiểu dáng, chât lượng của các loại nhang trong bảo quản đó. Bởi vậy, màng co trở thành sự lựa chọn tối ưu hàng đầu khắc phục rủi ro, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không dừng lại ở đó, việc sử dụng màng co làm biện pháp bảo quản cũng giúp tiết kiệm kinh tế, dễ dàng sử dụng, áp dụng qua đó giúp dòng tài chính của nhà sản xuất, phân phối được tối ưu hơn.

Công dụng của Màng co túi POF

– Bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, vi khuẩn.
– Giảm hơi ẩm xâm nhập vào hàng.
– Chống xước rách bề mặt hàng hóa.

– Nâng cao giá trị của hàng hóa, bao bì do phản chiếu của lớp màng trong bóng.
– Chống lấy cắp, rút bớt hàng trong gói, hạn chế thay thế hàng giả vào trong gói.

——————-***—————–

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH

Hotline: 0707501446

kd3.cuongthinh@gmail.com

https://mangconhapkhau.com/

shopee.vn/mangcopofcuongthinh

https://cuongthinhtech.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0707.501.446
Chat Zalo