MÀNG CO POF ĐÓNG GÓI NGÀNH NHỰA GIA DỤNG, LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

  • Mua bao bì đóng gói thẩu nhựa, ca nhựa, đồ chơi bằng nhựa,… dùng vật liệu nào?
  • Màng co POF là gì? Mua ở đâu?
  • Tìm NCC màng co POF chất lượng tốt? giá rẻ?
  • Màng co POF có đóng gói ngành nhựa gia dụng được hay không?

Rất nhiều câu hỏi liên quan đến màng co POF trong quá trình dùng làm nguyên liệu đóng gói trong ngành nhựa gia dụng và cũng như các ngành nghề khác…

Để đáp ứng được nhu cầu này chúng tôi đã nhập khẩu màng co POF sản xuất trực tiếp ở nước ngoài với công nghệ cao, chất lượng tốt nhằm đáp ứng được các yêu cầu khắc khe phục vụ trong ngành nhựa gia dụng.

Với các độ dày 15mic, 19mic là 2 độ dày thông dụng nhất hiện nay, chúng tôi có thể cung cấp độ dày 25mic với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Màng co POF hiện nay đã được các công ty sản xuất trong ngành nhựa ưu tiên lựa chọn dùng đóng gói vì đây là một nguyên vật liệu rất thân thiện với môi trường, an toàn khi tiếp xúc lên sản phẩm và có thể phân hủy theo thời gian và được thị trường quốc tế công nhận khi xuất khẩu hàng hóa.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu màng co POF và cung cấp với giá rẻ có thể dùng đóng gói ca đựng nước nhựa, thẩu nhựa đựng thức ăn, bình đá nhựa mini, móc kẹp nhựa, thẩu nhựa đựng gia vị, đồ chơi bằng nhựa , nhựa gia dụng,..

Catologue: => GATEWAY POF

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BÁO GIÁ TỐT

Ms.Tuyen – 0932 756 950, Email: mytuyeniuh91@gmail.com

Website: www.mangconhapkhau.com